CHÚNG TÔI LÀ AI

      Công ty công nghệ Vinorsoft là công ty chuyên về các giải pháp công nghệ tại Việt Nam và Nauy
      Với đội ngũ 150 nhân viên giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước

      Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, điện tử viễn thông        

      Chúng tôi luôn định hướng sự phát triển của công ty nhằm góp phần tin học hóa, hiện đại hóa đất nước, đưa công nghệ thông tin giúp đơn giản hóa các thủ tục hành chính, chính xác và tự động hóa trong quản lý, sản xuất và đời sống, đầu tư tài chính cho các công ty, các tổ chức giáo dục, từng bước góp phần  đưa CNTT của Việt Nam dần hội nhập và xứng tầm với thế giới. 

Chúng tôi luôn nhận thức rằng "Nguồn lực quan trọng nhất của các doanh nghiệp là con người nên phải hết sức chăm lo đến con người”. Do đó chúng tôi không ngừng chăm lo tới mọi mặt đời sống của nhân viên. Mỗi tháng có 6-10 khóa học đào tạo chuyên ngành và kỹ năng mềm: đào tạo sử dụng tool test selium, đào tạo quản trị dự án, khóa học kỹ năng giải quyết vấn đề….; Mỗi tháng có từ 1-2 buổi seminar chia sẻ kinh nghiệm  như: chia sẻ kinh nghiệm lập trình, chia sẻ kinh nghiệm làm việc với khách hàng…; các cuộc thi lấy chứng chỉ, bằng được diễn ra thường xuyên: thi tiếng Anh, chứng chỉ MQ  web serphere, Oracel Database … do công ty trực tiếp hay thuê các trung tâm có uy tín (SAT, FTMSGlobal, Tâm Việt..) hoặc từ hãng (Oracle, SAP, IBM) đào tạo, tổ chức với giờ giấc linh động để có thể phù hợp với thời gian và trình độ của mọi nhân viên. 

Bên cạnh đó đời sống tinh thần của nhân viên cũng luôn được công ty coi trọng. Với các hoạt động tập thể được quy định thành văn hóa của công ty: tổ chức sinh nhật tháng; tổ chức nghỉ mát toàn công ty 1 năm/1 lần; gala diner 1 năm/2 lần; tổng kết công ty 1 năm/ 2 lần. Cùng với đó là các hoạt động đoàn thể, giải trí: tổ chức giải bóng đá, cầu lông, tennis, bơi lội… cũng không ngừng được đẩy mạnh. Các hoạt động nghĩa tình: thăm hỏi gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh neo đơn 

Comments